tân phú mang đến cho bạn chi phí thấp nhất

tân phú mang đến cho bạn chi phí thấp nhất

BỘ KHẨU MỞ XIẾT ỐC CAO CẤP KAPUSI 11 CHI TIẾT

BỘ KHẨU MỞ XIẾT ỐC CAO CẤP KAPUSI 11 CHI TIẾT

  • Giá bán: 590.000 đ
  • 720.000 đ
SKU: N/A
Tình Trạng: Còn hàng
  • Chi tiết sản phẩm

  • Bình luận

Thông tin sản phẩm Bộ khẩu mở siết ốc KAPISU 11 chi tiết 
Công việc sửa chữa các chi tiết cơ khí của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết, với bộ khẩu mở siết ốc 11 chi tiết. Bộ sở hữu nhiều khẩu có kích cỡ khác nhau và cần siết, cần nối tất cả đều được làm chất liệu thép không gỉ, có độ cứng cao, chịu lực tốt; các đầu khẩu được gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo, đảm bảo không gây trầy xước bu lông trong khi sửa chữa. Tay nắm cần siết được thiết kế có các đường tạo nên độ ma sát lớn, giúp tay bạn không bị trơn trượt trong khi làm, giúp bạn vặn chắc bu lông một cách đơn giản mà không đòi hỏi nhiều sức lực. Với chất liệu tốt và nhiều tính năng như thế, chắc chắn, bộ khẩu mở siết ốc 11 chi tiết sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong khi sửa chữa, góp phần làm giảm bớt mệt nhọc cho bạn trong quá trình sửa các chi tiết cơ khí cồng kềnh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Chất liệu INOX, gia công tỉ mỉ.
Các đầu khẩu, tay siết, cần nối đều được làm bằng chất liệu thép có hàm lượng cacbon cao, siêu cứng, chịu lực tốt,  thời gian sử dụng bền lâu. Không những thế, các đầu khẩu được gia công rất tỉ mỉ, công phu, đảm bảo trong quá trình tháo lắp không làm trầy xước bề mặt, hay làm cháy ren bu lông.
- An toàn khi sửa chữa các chi tiết cơ khí:
Tay cầm cần siết có các đường rãnh nhỏ nối liền nhau tạo ra độ ma sát cao giúp giữ tay không bị trơn trượt trong khi sửa chữa, đảm bảo an toàn cho bạn và cho các đầu bu lông.
- Hộp đựng được thiết kế chuyên dụng, khoa học:

- Bộ bao gồm
+1 tay cầm 19cm 
+11 chi tiết: 1/2DRX19, 6.35X8, 9X10, 11X12, 14MM, 13X15, 16X17, 18MM, 21MM, 22MM, 24MM.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Tên sản phẩm: Bộ Khẩu mở siết ốc 11 chi tiết
- Kích thước:26x13x4 (cm)
- Chất liệu: INOX 
- Màu: bạc 

TOP