tân phú mang đến cho bạn chi phí thấp nhất

tân phú mang đến cho bạn chi phí thấp nhất

KÉO CẮT SẮT CỘNG LỰC KAPUSI 24 IN

KÉO CẮT SẮT CỘNG LỰC KAPUSI 24 IN

  • Giá bán: 390.000 đ
  • 430.000 đ
SKU: KCL24IN
Tình Trạng: Còn hàng
  • Chi tiết sản phẩm

  • Bình luận

Kích thước 600mm có thể cắt các vật liệu kim loại vừa và nhỏ 24″ Kéo cắt sắt cộng lực KAPUSI-600 có kích thước 600mm, cắt sắt mềm 10mm, sắt cứng 8mm. Sản phẩm sẽ là dụng cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ người dùng trong các công việc như cắt sắt trong xây nhà, cắt hàng rào, cắt ổ khóa…


Lưỡi kềm được làm từ hợp kim thép không gỉ cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm đã được qua xử lý chống gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào, mang đến cho bạn một sản phẩm có tuổi thọ cao.

Tay cầm chắc chắn đảm bảo an toàn lao động
Tay cầm của kềm được thiết kế vừa vặn, chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài. Ngoài ra, kềm đã qua xử lý chống trơn, có phần đầu bọc nhựa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

Thiết kế thông minh, có thể khóa lại sau khi cắt và cất gọn
24″ Kéo cắt sắt cộng lực KAPUSI-600 có kiểu dáng vừa vặn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng. Đồng thời kềm có khóa đóng tiện lợi giúp bạn có thể khóa cẩn thận sau khi dùng, hoặc bảo quản, cất giữ một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng hay thất lạc.


 

 

TOP