tân phú mang đến cho bạn chi phí thấp nhất

tân phú mang đến cho bạn chi phí thấp nhất

SÚNG BẮN ĐINH METIE T50

SÚNG BẮN ĐINH METIE T50

  • Giá bán: Liên hệ
SKU: N/A
Tình Trạng: Còn hàng

Súng bắn đinh T50 Meite là dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm như khối lượng nhẹ, tính linh hoạt cao; tay cầm cao su vững chắc; chất liệu kim loại cứng bền; rãnh đặt đinh dễ đóng mở; độ sâu bắn đinh có thể điều chỉnh dễ dàng. Sản phẩm này thường được sử dụng trong việc lắp ráp đồ nội thất, cửa ra vào, cửa sổ, tủ, panel lắp ráp và khuôn.

  • Chi tiết sản phẩm

  • Bình luận

SÚNG BẮN ĐINH T50 METIE

– Súng bắn đinh T50 Meite là dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm như khối lượng nhẹ, tính linh hoạt cao; tay cầm cao su vững chắc; chất liệu kim loại cứng bền; rãnh đặt đinh dễ đóng mở; độ sâu bắn đinh có thể điều chỉnh dễ dàng. Sản phẩm này thường được sử dụng trong việc lắp ráp đồ nội thất, cửa ra vào, cửa sổ, tủ, panel lắp ráp và khuôn.

– Súng bắn đinh là một phát kiến cực lớn trong ngành sản suất công nghiệp. Việc ra đời các dòng sản phẩm súng bắn đinh đa dạng như súng bắn đinh T50 Meite và những dòng súng bắn đinh khác thật sự tạo ra điểm khác biệt so với việc sản xuất bằng tay thông thường. Với sức mạnh của thiết bị dùng hơi, giờ đây nhà sản xuất không còn tốn nhiều thời gian và công sức để gõ từng cây như xưa mà có thể bắn ra hàng loạt đinh trong thời gian chớp mắt, giúp nâng cao hiệu năng và hạ giá thành. Hơn thế nữa, theo thời gian, các nhà nghiên cứu vẫn không ngừng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm súng bắn đinh mới hơn, tiên tiến hơn, đáp ứng thêm các nhu cầu phức tạp và đa dạng trong ngành sản xuất công nghiệp.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT SÚNG BẮN ĐINH MEITE T50

– Bên cạnh đó, máy cũng được thiết kế chống rỉ sét, ăn mòn khi phải hoạt động trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

– Thân máy được làm từ chất liệu cao cấp, mang lại khả năng chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động lực mạnh hay bị va đập trong suốt quá trình sử d

ụng.

– Hộp chứa đinh có dung lượng lớn, có thể mang cùng lúc nhiều đinh

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SÚNG BẮN ĐINH MEITE T50

Hãng sản xuất  Meite
Model T50
Dạng: Súng dùng hơi
Khối lượng: 1.93 kg
Kích thước: 80 x 267 x 305 mm
Sức chứa: 100 mẫu đinh
Áp suất hơi: 5 – 8 kg/cm ²
Kích thước đầu nối: 6 mm
Loại đinh sử dụng: Đinh T25 >> Đinh T50
Màu sắc: Vàng

Tags

Tags

TOP